This forum is in READ-ONLY mode.
You can look around, but if you want to ask a new question, please use the new forum.

About Inventory A+

    • Category: Tech Area / 27 comments / 29605 views
    Page: 12Next
  • paulo1925paulo1925 April 09 2010 10:25 AM
    [quote=Jay_sapito;86973]Ang liit naman ng thumbnail na yan, wala na ako makita O_o

    EDIT: Ok, kita ko na (biglang lumaki ung pictures, haha)

    Tried re-installing?


    hmm reinstaliing hotkey???

    ... anu pba ibang hotkeys na meron ??
    Posts: 8
  • J0ShsSJ0ShsS April 09 2010 12:09 PM
    http://warkeys.sourceforge.net/ try downloading that. yan ang ginagamit ko. >:) ganda yan. daming functions.
    Posts: 1,697
  • marcgwapohmarcgwapoh April 14 2010 6:49 PM
    that's normal na frozen throne ung icon. ganyan dn skin. pero gumagana nmn. btw, saan mo ba na dl yan? bka corrupted ung file
    Posts: 5
  • eyaeya April 14 2010 7:17 PM
    Posts: 2,047
  • Shift.jeC%7Co.OShift.jeC|o.O April 27 2010 1:21 PM
    nadedetect as virus ung inventory A+ ayaw gumana sken -_- ung mineskeys nman kht irun as admin ko ayaw pden windows 7 gmit ko
    Posts: 3
  • HeartAdrielHeartAdriel May 18 2010 3:08 PM
    Fake ba pag lumalabas na Frozen Throne icon? Lol, utak. Normal yon. And besides, autohotkey is fully functional sa Vista at 7. And one more thing, make sure na ung priority ng Inventory A+ ay greater than or equal to normal (e.g. Normal, Above Normal, High). Because if nakaset to sa low, mas prior ng cpu ung War3, which is a memory hog, kya nadedelay ung pag function ng keys. Un lng. Kung sasagot d2, make sure na certain sa sagot, ndi ung nanghuhula lng.
    Posts: 17
  • Page: 12Next